Digital identity

 

Gwendolyn Nguyen
April 2020

What determines the effectiveness of the authentication process?

Authentication is analogous to using a key to open a lock, and followingly, multi-factor authentication is similar to protecting the property with multiple locks. With cyber attacks and data breaches becoming a growing risk, the concern is no longer "should we use multiple locks to protect our property" but "how to combine different locks to maximize their functions to build the best safeguard to protect our property".

 

Editor
July 2019

hg Biometric Identity Verification: The Difference Between Facial Recognition and Facial Comparison Technology

Các công nghệ xác minh sinh trắc học, như nhận dạng khuôn mặt và so sánh khuôn mặt hiện đang rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta

 

Editor
June 2019

Face recognition technology to change the world

129/5000 Sinh trắc học được sử dụng để nhận dạng và xác thực một người từ hình ảnh kỹ thuật số hoặc khung video từ nguồn video.

 

Editor
March 2019

Visa công bố Lộ trình an ninh thanh toán cho Việt Nam

Visa's roadmap focuses on exploiting breakthrough initiatives, supporting payment security development to meet the speed at which technology is changing consumer payment behavior.

 

Editor
March 2019

Bộ Thông tin và Truyền thông đưa ra đề xuất mới về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet

Draft Circular amending and supplementing Circular No. 24/2015 / TT-BTTTT supplementing contents: changing the name of the registered subject to use IP address and identification number (supplementing Article 29a after Article 29).

 

Editor
December 2018

Criminals are using a new form of identity theft: Stealing business data

Hầu hết mọi người đều quen thuộc với hành vi trộm cắp danh tính, xảy ra khi bị các hacker giả danh người khác để mua hàng, xin tín dụng hoặc thậm chí là hoàn thuế. Và hơn thế, thủ đoạn của hàng loạt tội phạm công nghệ đang ngày càng tinh vi hơn, càng nhiều tội phạm làm điêù tương tự đã đánh cắp các dữ liệu kinh doanh.

 

Editor
September 2018

WHY A SECURE DIGITAL IDENTITY SYSTEM IS NEEDED, HERE ARE THE BENEFITS

Với khối lượng hồ sơ dữ liệu vi phạm ngày càng tăng trong những năm gần đây, mọi người đang ngày càng quan tâm về dữ liệu của họ dễ bị tổn thương đến mức nào.

 

Bill Nguyen
August 2018

Building relationships with digital identity

Lý do và cách thức để xây dựng một nền tảng nhận dạng dựa trên

 

Bill Nguyen
August 2018

Duo Security researchers identify crypto-pushing botnet on twitter, share findings to fight fake accounts

Mạng lưới botnet khổng lồ gồm hơn 15,000 tài khoản giả mạo nhằm mục đích lừa gạt nguời dùng được phát hiện. Khi Duo Security tìm kiếm phương pháp để xác định tài khoản giả mạo trên twitter, nhóm cung cấp bảo mật danh tính cuối cùng phát hiện ra botnet này

 

Bill Nguyen
August 2018

Digital identity crucial to access social services

Tổng giám đốc của Ủy ban quản lý danh tính quốc gia (NIMC), Engr. Aliyu Aziz, nhận định, danh tính số như một yếu tố quan trọng cho các cá nhân truy cập các lợi ích xã hội bao gồm cả trợ cấp và quyền lợi

 

Bill Nguyen
August 2018

Cấp phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng qua mạng trong năm nay

According to the new list promulgated by the Ministry of Information and Communications, granting licenses for public digital signature certification is one of 43 administrative procedures that will be deployed online at level 3, 4 in 2018.

 

Bill Nguyen
July 2018

THe future of digital identity verification will be as simple as saying 'Hi, it's me'

Một đưa trẻ sinh ra trong thời đại này sẽ không cần thẻ ngân hàng, hộ chiếu hay mang tiền mặt. Thiết bị thanh toán của bé ấy có thể là điện thoại, đồng hồ, hay một thiết bị đính trên đồ. Chữ ký của đứa trẻ có thể là vân tay cái và thẻ căn cước hay bản quét võng mạc. DNA của bé - tế bào của bé ấy - sẽ cũng cố cho định danh số của mình.

 

Editor
July 2018

NRIC - Dạng kỹ thuật số trên điện thoại thông minh

Hệ thống mới, sẽ được xây dựng trên SingPass hiện có, có thể sẽ được diễn ra trong ba năm.

 

Editor
July 2018

hỆ THỐNG NHẬN DIỆN KỸ THUẬT SỐ QUỐC GIA SẼ ĐƯỢC TRIỂN KHAI TRONG NỦA CUỐI NĂM 2018

Các ứng dụng SingPass Mobile sẽ cho phép mọi người truy cập các dịch vụ chính phủ điện tử an toàn hơn và không cần mã thông báo vật lý và mật khẩu một lần (OTP), thèo Tiến sĩ Vivan Balakrishnan, Bộ trường phụ trách sáng kiến Smart Nation.

 

Editor
July 2018

HỆ THỐNG NHẬN Dạng KỸ THUẬT SỐ QUỐC GIA LÀ NỀN TẢNG CHO TẦM NHÌN CỦA sMART nATION sINGAPORE

GovTech sẽ thử nghiệm việc sử dụng mã thông báo phần mềm di động để xác thực trong sáu tháng tới, theo Smart Nation và Văn phòng Chính phủ kỹ thuật số.