Thực tập sinh CNTT

Toàn/bán thời gian | Hà Nội

Chương trình thực tập dành cho các bạn sinh viên năm 3 hoặc năm 4. Thực tập sinh sẽ được đào tạo lần lượt về các kỹ năng làm việc, kỹ thuật, công nghệ, và kiến thức lõi (core knowledge). Thực tập sinh xuất sắc sẽ được học bổng cho suốt quá trình học, và có cơ hội thực tập ở nước ngoài và làm việc trong team R&D của công ty sau khi tốt nghiệp. 40% thực tập sinh ở Singalarity được cử ra nước ngoài và 60% thực tập sinh sử dụng đề tài nghiên cứu làm đề tài luận văn tốt nghiệp. Các sinh viên xuất sắc sau khi ra trường có thể được giáo sư Đại học SUTD (Singapore), Indiana (Mỹ) và các đối tác khác của Digibank x Singalarity “đỡ đầu” nghiên cứu.

Mô tả công việc:

- Được đào tạo để tham gia vào các chương trình phát triển giải pháp công nghệ phức tạp trong các lĩnh vực hoạt động của công ty. Tù y vào năng lực, thực tập sinh có thể được giao hỗ trợ các dự án nhỏ trong các mảng phù hợp.
- Áp dụng các kiến thức được học ở nhà trường, được đào tạo bởi Singalarity và tự học để giải quyết những thử thách công nghệ trong thực tế.
- Đặc biệt, được hướng dẫn để tự tin làm việc và đối xử ngang hàng với các chuyên gia công nghệ của đối tác ở Mỹ, Anh, Nga, Singapore.
- Phát triển toàn diện theo chiều rộng và chiều sâu về kiến thức lý thuyết lẫn thực hành, cùng đạo đức và tác phong chuẩn mực để thành chuyên gia nghiên cứu tầm khu vực và quốc tế.


Yêu cầu tối thiểu:

- Hiện là sinh viên các ngành: Công nghệ thông tin, An toàn thông tin, Kỹ thuật điện tử-Hệ thống nhúng, Toán-Tin học, có thành tích học tập tốt và còn ít nhất một năm học tập tại trường.
- Có kiến thức nền tảng về khoa học máy tính, toán, kỹ năng lập trình, có năng lực về thuật toán, cấu trúc dữ liệu,…
- Kỹ năng với một hoặc nhiều ngôn ngữ lập trình trong số Java, C/C++, Python, JavaScript, SQL v.v…
- Có khả năng đọc, hiểu, và tổng hợp các bài báo nghiên cứu khoa học hoặc các tài liệu kỹ thuật trong lĩnh vực quan tâm và cả lĩnh vực liên quan.


Điểm cộng:


- Có hiểu biết về mạng, hệ thống, AI, database, hoặc có dự án cá nhân thú vị đã thực thi.
- Tốc độ gõ > 60WPM.
- Đam mê nghiên cứu và tìm hiểu sâu các kiến thức công nghệ nền tảng trong định hướng R&D của công ty.
- Có ý chí và mong muốn mãnh liệt để thành chuyên gia cao cấp.


  • Hồ sơ ứng tuyển:


  • Gửi về recruitment@digibank.vn với tiêu đề: [Website] R&D Intern - Họ tên
    Hồ sơ bao gồm:
    - CV bằng tiếng Việt hoặc tiếng anh.
    - Bằng tốt nghiệp (bản mềm).

Nơi làm việc: 

Hà Nội: Vinhomes D.Capitale, C5, 119 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy